Tam giác quỷ Bermuda và những điều chưa thể lý giải

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ tuyên bố, những đám mây hình lục giác khổng lồ (đường kính đến 88km) tạo nên những cột không khí khổng lồ chuyển động trên mặt biển với vận tốc khủng khiếp lên tới 270 km/giờ là nguyên nhân gây nên những vụ mất tích không dấu vết trên vùng biển tam giác Bermuda.

Lật tẩy trò ảo thuật lơ lửng trên không trung ảo diệu

Có lẽ tất cả các bạn đều biết, đây là sản phẩm của dây cáp treo người trên không. Nhưng cách bày bố và diễn thế nào để dây cáp không xuất hiện trong khung hình đồng thời khán giả cũng không nhìn thấy thì mới là điểm chính của video này.

Loài rắn độc nhất thế giới giết người trong chớp mắt

Rắn biển Belcher là loài rắn độc nhất dưới nước cũng là loài rắn độc nhất trên thế giới. Chỉ cần vài miligram nọc độc của chúng là đủ để giết chết hàng ngàn người. Những con rắn này bơi lượn trong nước ấm ở Nam Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Ngư dân thường là nạn nhân của loài rắn này, họ gặp phải khi kéo lưới lên từ đại dương.

Quái vật biển cổ dài thống trị đại dương thời tiền sử

Chiếc cổ dài cứng gồm 76 đốt, hàm răng sắc nhọn và tài bơi lội cừ khôi biến khủng long plesiosaurus thành sát thủ săn mồi dưới biển.

Kinh hãi: Kiếm xuyên người không chết!!!

Một thanh kiếm sắc có thể bổ quả táo làm đôi nhưng không gây bất cứ thương vong gì khi ảo thuật gia đâm nó xuyên qua bụng của cô phụ tá? Vì sao?

Robot tạp hóa di động

29 lượt xem . 06/11/2018