Lật tẩy trò ảo thuật lơ lửng trên không trung ảo diệu

Có lẽ tất cả các bạn đều biết, đây là sản phẩm của dây cáp treo người trên không. Nhưng cách bày bố và diễn thế nào để dây cáp không xuất hiện trong khung hình đồng thời khán giả cũng không nhìn thấy thì mới là điểm chính của video này.

Loài rắn độc nhất thế giới giết người trong chớp mắt

Rắn biển Belcher là loài rắn độc nhất dưới nước cũng là loài rắn độc nhất trên thế giới. Chỉ cần vài miligram nọc độc của chúng là đủ để giết chết hàng ngàn người. Những con rắn này bơi lượn trong nước ấm ở Nam Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Ngư dân thường là nạn nhân của loài rắn này, họ gặp phải khi kéo lưới lên từ đại dương.

Quái vật biển cổ dài thống trị đại dương thời tiền sử

Chiếc cổ dài cứng gồm 76 đốt, hàm răng sắc nhọn và tài bơi lội cừ khôi biến khủng long plesiosaurus thành sát thủ săn mồi dưới biển.

Kinh hãi: Kiếm xuyên người không chết!!!

Một thanh kiếm sắc có thể bổ quả táo làm đôi nhưng không gây bất cứ thương vong gì khi ảo thuật gia đâm nó xuyên qua bụng của cô phụ tá? Vì sao?

Ảo thuật: biến ma-nơ-canh thành người thật?!

Một chiếc khung rỗng, một bồ quần áo với một đôi giày, một chiếc áo choàng và một chiếc đầu ma-nơ-canh, làm thế nào để ảo thuật gia có thể biến người giả thành người thật?

Robot tạp hóa di động

14 lượt xem . 06/11/2018