Có người yêu nhưng vẫn thèm tình cũ

Chuyện tình yêu có thể xảy ra muôn vàn điều trớ trêu, tâm sự của một bạn trai dưới đây là một ví dụ, bạn cùng lắng nghe nhé!

Lý giải các phong tục trong ngày tết Trung thu

Vào dịp tết trung thu hầu hết người dân Trung Hoa sẽ đổ ra đường để chiêm ngưỡng vẻ đẹp trăng trằm. Khoảnh khắc trăng lên vô cùng thiêng liêng với nhiều người, ánh trăng là biểu hiện sự sum vầy của các thành viên trong gia đình với nhau.

Nguồn gốc và ý nghĩa của những chiếc bánh Trung thu

Tết Trung thu với người Việt Nam là cái tết lớn thứ 3 trong năm (sau Tết Nguyên đán, Tết Hàn thực và Tết Đoan ngọ). Một trong những món ăn đặc trưng của Trung thu đó chính là bánh nướng, bánh dẻo.

Đàn ông tìm vợ tại chợ và những phong tục lạ lùng trên thế giới

Đàn ông tìm vợ tại chợ, cô dâu không được cười trong đám cưới ... là những phong tục lạ ở một số quốc gia trên thế giới.

Khám phá chuyện đại hôn và nơi động phòng của đế vương Trung Quốc

Trong lịch sử hơn 270 năm trị vì của triều đại nhà Thanh, Tử Cấm Thành đã chứng kiến nhiều cuộc đại hôn của các bậc hoàng đế. Tuy nhiên, được người sau biết đến nhiều hơn cả vẫn là hôn lễ của hoàng đế Quang Tự và hoàng hậu Long Dụ. Một cuộc đại hôn diễn ra trong 104 ngày với nhiều lễ nghi truyền thống của một đám cưới hoàng tộc.