4 thực phẩm quen thuộc có trong bếp giúp giải độc phổi

Tỏi, ớt, gừng, nghệ có tác dụng loại bỏ độc tố, giúp phổi luôn khỏe mạnh. Chúng là 4 loại thực phẩm quen thuộc luôn có mặt trong gian bếp của mỗi gia đình.

Trầu lửa

Paan (trầu) là tên của một loại ẩm thực Ấn Độ có từ xa xưa. Ngày nay trầu được phục vụ tại các quầy hàng rong ở các khu chợ bình dân. Ở mỗi vùng miền khác nhau lại có tục ăn trầu riêng biệt. Hiện nay, "trầu lửa” – món ăn nhẹ ở Ấn Độ đang khiến du khách cực kỳ thích thú.

Chuyện gì xảy ra khi chúng ta ''ngừng yêu''?

Như chúng ta đã biết, không chỉ là sợi dây vô hình gắn kết hai người yêu nhau, 'chuyện ấy' còn mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Và một khi ngừng chuyện giường chiếu, bạn có biết rằng có rất nhiều ảnh hưởng đến cả sức khỏe và mối quan hệ của bạn không?

Những người vận chuyển tình yêu và dũng khí ở Vũ Hán

Những người làm nghề vận chuyển vẫn tiếp tục công việc để góp sức cùng thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) trước dịch bệnh Covid-19.

3 lý do tại sao phụ nữ lại thích trai đểu hơn là trai ngoan

Ở phương Tây có câu nói rất nổi tiếng: "Đàn ông không xấu xa, phụ nữ không yêu". Câu hỏi đặt ra là tại sao phụ nữ lại thường thích trai đểu hay đàn ông "xấu" hơn. Thực tế cuộc sống cũng cho thấy rằng rất nhiều phụ nữ thường có tình cảm đặc biệt với những người đàn ông bị cho là xấu xa, lăng nhăng... Nhiều nhà tâm lý đã nghiên cứu vấn đề này và cho rằng hầu hết đàn ông xấu thường có 3 điểm để người phụ nữ thích họ.

Lớp học thời Covid-19

24 lượt xem . 14/02/2020