Bí mật về sự phản bội của đôi mắt

Quan sát cử động của mắt có thể bị lợi dụng để tác động đến quyết định của ai đó. Một nghiên cứu mới đây cho thấy một cách đáng ngại rằng việc theo dõi cử động của mắt có thể bị lợi dụng để ảnh hưởng ai đó phải có quyết định về mặt đạo đức.

Băng giám – chiếc tủ lạnh đầu tiên chỉ dành cho vua chúa

Được gọi tên trong sách cổ “Chu Lễ”, có mặt trong hoàng cung và những gia đình giàu có, đảm nhiệm vai trò ướp lạnh đồ ăn và thức uống. Băng giám được xem là chiếc tủ lạnh đầu tiên của người Trung Quốc ra đời từ thời nhà Chu năm 256 TCN.

4 kiểu hôn phụ nữ cực thích

Bạn có nhớ những lần nàng bất ngờ xuất hiện và ôm bạn từ đằng sau? Đừng chỉ dừng lại ở đó, hãy nắm chặt tay nàng, quay ra đằng sau và hôn nhẹ lên trán. Dù đó chỉ là một nụ hôn rất nhẹ nhàng thôi nhưng nó khiến nàng cảm thấy ấm áp và gần gũi với bạn hơn bao giờ hết.

1001 cách chống nắng nóng chỉ có IQ vô cực mới nghĩ ra

Trong những ngày hè vô cùng nóng bức mà lại không có điều hòa nhiệt độ, bạn tự hỏi điều gì giúp người ta sống sót và chống chọi lại cái nóng như thiêu đốt của Mặt trời? Trên thực tế, con người rất sáng tạo và họ luôn tìm được cách thích nghi với điều kiện xung quanh.

Những khoảnh khắc mùa hè Hà Nội

Khi thứ đánh thức ta dậy mỗi sáng không phải là âm thanh từ chuông báo thức mà là những cái nóng, bầu trời xanh và tiếng ve kêu. Ấy là lúc mùa hè đã tới.