Những điều bạn cần biết về bàn thờ tổ tiên

Bàn thờ gia tiên hầu như đều có trong mỗi gia đình Việt Nam hiện nay, người ta cũng gọi loại bàn thờ này là ông Vải. Cách sắp đặt và trang trí bàn thờ ở mỗi gia đình đều khác nhau, tuy nhiên đều được bắt nguồn từ cách bài trí sắp xếp bàn thờ cúng tổ tiên được lưu truyền bao đời nay.

Hình ảnh hiếm về con rắn hai đầu đã 17 tuổi

Con rắn hai đầu sắp đón tuổi 17 tại Mỹ hiện đã dài tới 1,6m và được tìm thấy lần đầu tiên vào năm 2005 tại bang Missouri của Mỹ. Hiện tại nó đang được nuôi dưỡng và bảo vệ tại trung tâm bảo tồn thiên nhiên Cape Girardeau.

Bầu trời đột ngột chuyển đỏ như máu ở Trung Quốc, thực hư ra sao?

Cách đây ít ngày, nhiều người dân ở Chu Sơn (Chiết Giang, Trung Quốc) đã quay được đoạn clip về hiện tượng bầu trời đột ngột có màu đỏ. Đây được xem là hiện tượng bầu trời đỏ rực cực hiếm. Sau khi các đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã thu hút 150 triệu lượt xem.

Giải mã bí ẩn tục huyền táng – treo quan tài trên vách đá cheo leo

Ở những vách núi cheo leo thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nơi người khỏe mạnh và giỏi leo trèo nhất cũng phải mất rất nhiều thời gian và sức lực để có thể chạm tay tới. Ở đây, người ta lại tìm thấy các “nghĩa địa treo” có niên đại hàng ngàn năm nằm lơ lửng trên các phiến đá thô bên vách núi. Họ đã làm như thế nào để có thể đưa được quan tài người chết treo lên các vách núi cao và chênh vênh như thế? Hãy cùng chúng tôi lật mở những sự bí ẩn này trong video dưới đây.

Rùng rợn đám cưới ma – bán mình cho người đã chết

Những người sống được gả bán cho linh hồn đã mất Những đám cưới “âm hôn” rùng rợn Tất cả những điều đó được hiện hữu trong hủ tục “Đám cưới ma” hay còn gọi là “Minh hôn” của người Trung Quốc.

Nếu ngừng làm ''chuyện ấy''!

283 lượt xem . 03/06/2021

Khi "đèn đỏ" chập chờn

230 lượt xem . 20/05/2021