Món cuốn diếp chay lạ miệng trong mâm cơm thanh nhã
Đời sống .
553 Lượt xem
Yêu thích Nhận nội dung hay
Món cuốn diếp chay thường được làm ăn vào những ngày rằm, ngày đầu tháng, hay trong các bữa ăn chay. Món ăn làm tăng thêm sự đa dạng của bữa ăn chay, giúp chúng ta ngon miệng hơn với vị của rau giấp cá, các loại rau, bún có trong cuốn diếp chay. Đây thực sự là món ăn làm tăng thêm giá trị ẩm thực chay.
{{(count_comment == 0)?(''):(count_comment+' Bình luận')}}
Những bình luận hàng đầu
{{comment.username}}
{{comment.content}}
Xem thêm {{(((comment.count_sub_comment - comment.items.length) > 5)?'5':(comment.count_sub_comment - comment.items.length))}} câu trả lời
{{item.username}}
{{item.content}}