Hạt mắc mật - gia vị đặc biệt cho những món ăn Tây Bắc
Đời sống .
876 Lượt xem
Yêu thích Nhận nội dung hay
Lá mắc mật vốn chẳng xa lạ gì với chúng ta, vì đó là gia vị không thể thiếu của các món nướng, cả miền núi lẫn dưới xuôi. Thế nhưng, ở vùng cao Tây Bắc, không chỉ lá mắc mật được sử dụng làm gia vị cho các món ăn mà hạt mắc mật mới thực sự là thứ đặc sản cho các món ăn. Hạt có hương vị mới lạ, ngậy bùi lại rất có ích cho tiêu hóa, dùng để làm nước chấm cũng rất ngon.
{{(count_comment == 0)?(''):(count_comment+' Bình luận')}}
Những bình luận hàng đầu
{{comment.username}}
{{comment.content}}
Xem thêm {{(((comment.count_sub_comment - comment.items.length) > 5)?'5':(comment.count_sub_comment - comment.items.length))}} câu trả lời
{{item.username}}
{{item.content}}